Khắc phục tình trạng trong giờ học sinh mất tập trung gia re 24h

Khắc phục tình trạng trong giờ học sinh mất tập trung gia re 24h

806 Xem
90 đ 90

Tags

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Tình trạng học sinh thiếu tập trung trong giờ học dẫn đến việc các em mất tự tin vì thụ động lĩnh hội kiến thức, gia tăng mức độ stress, giảm thành tích trong học tập và đánh mất đi nhiều cơ hội thành công trong tương lai. Vậy phải làm sao để trong những giờ học con bạn không bị xao nhãng, mất tập trung về những tác động bên ngoài? Những thông tin dưới đây của gia sư ở Trung tâm Gia sư Bảo Anh chúng tôi sẽ giúp cho quý phụ huynh tìm được giải pháp triệt để và hiệu quả nhất để cải thiện tình trạng mất tập trung học tập của con em mình.
  Biểu hiện của hiện tượng học sinh mất tập trong giờ học là: Không chú ý nghe giảng, mất trật tự, không ghi chép bài cẩn thận, nói chuyện riêng, ngủ gật trong giờ, hùa theo những trò đùa nghịch của bạn khác trong lớp, trêu chọn bạn bên cạnh,...
  Khi học sinh bị mất tập trung trong những giờ học thì đương nhiên rằng thành tích học tập sẽ bị tụt dốc đáng kể và thậm chí còn làm ảnh hưởng, quấy rầy các bạn khác trong lớp học. Vậy nên, không chỉ quý phụ huynh mà thầy cô cũng đã và đang nỗ lực rất nhiều để tìm cách giúp các em tập trung hơn trong học tập.
  Nhiều quý phụ huynh đã tìm đến Trung tâm [url=http://trungtamgiasubaoanh-com/--b-gia su tai ha noi[/url] để lựa chọn gia sư tại nhà giỏi nhằm hỗ trợ gia đình cải thiện tình trạng thiếu tập trung trong học tập của con em mình. Thiết nghĩ đây chính là giải pháp đúng đắn và thích hợp nhất. Bởi vì, thầy cô trên trường lớp đã chịu nhiều áp lực trong giảng dạy như khối lượng kiến thức lớn buộc phải truyền tải trong một thời gian ngắn ngủi của tiết học, vậy nên việc thầy cô để tâm đến từng đối tượng học sinh quả thật là quá sức. Do đó, quý phụ huynh tìm gia sư tại nhà cho con đã chia sẻ gánh nặng cho các thầy cô trên lớp rất nhiều.
  Đối với những học sinh mất tập trung trong học tập thì gia sư Bảo Anh sẽ phối hợp cùng gia đình học sinh thực hiện phương pháp sau:
  1. Lên kế hoạch học tập cụ thể
  Một trong những nguyên nhân dẫn đến hệ lụy học sinh không tập trung trong học tập chính là do thiếu sự định hướng rõ ràng, nên các em sẽ không biết được hôm nay làm gì và mai làm gì? Vậy nên, gia sư, phụ huynh và học sinh sẽ cùng ngồi lại trao đổi lập kế hoạch cụ thể cho các em. Trong việc này nhất định bạn phải cho học sinh tham gia để các em không cảm thấy bất mãn và có trách nhiệm hơn trong việc thực hiện kế hoạch mà mình đã góp phần đề ra.
  2. Lựa chọn thời gian học phù hợp
  Các chuyên gia đã từng nhận định rằng: mỗi người sẽ có khoảng thời gian thích hợp nhất để học tập. Vậy nên, có học sinh sẽ học bài dễ dàng vào buổi tối hay có học sinh lại học vào buổi sáng mang lại hiệu quả cao. Gia sư sẽ tìm hiểu được thói quen, thời điểm và cách học tập thực sự giúp các em phát huy được hiệu quả cao nhất, sung sức nhất trong học tập. Thời gian dạy học của gia sư lúc này cũng sẽ linh hoạt đôi chút để phù hợp với đối tượng học sinh.
  3. Làm bài tập và chuẩn bị bài trước khi đến lớp
  Có nhiều học sinh khi nghe giảng trong lớp mà không hiểu thầy cô đang nói gì. Điều đó đã phản ánh hậu quả của việc học sinh không đọc bài trước khi đén lớp cũng như hoàn thành các bài tập thầy cô giao đầy đủ. Hệ thống kiến thức luôn được móc nối chặt chẽ với nhau, nếu như học sinh không nắm chắc kiến thức cũ, làm bài tập đầy đủ thì coi như là đã có lỗ hổng về kiến thức nên bộ não không lĩnh hội được kiến thức mới.
  Đồng thời, việc đọc bài mới trước khi đến lớp sẽ giúp các em hiểu được khái quát nội dung bài mới. Theo các chuyên gia thì việc hiểu vấn đề một nửa sẽ kích thích được tính tò mò, khơi dậy tinh thần khám phá của bộ não, vậy nên các em sẽ hứng thú với nội dung bài học trên lớp.
  Qúy phụ huynh yên tâm là công việc này gia sư của Bảo Anh chúng tôi sẽ hướng dẫn các em chi tiết trong quá trình học tập. Bởi vì, nhiệm vụ chủ yếu của một gia sư tại nhà là kèm cặp học sinh học bài, làm bài tập và chuẩn bị những điều cần thiết, hành trang thiết yếu giúp các em bước vào bài mới một cách tốt nhất.
  4. Phương pháp học tập khoa học
  Việc ngồi một chỗ để học tập dù là ở nhà cùng với gia sư thì đôi lúc cũng khiến trẻ cảm thấy khó chịu và bực mình. Mặc dù, nhiều lúc trẻ đã rất cố gắng để tập trung và nghiêm túc trong việc học nhưng cũng không thể tránh khỏi những giây phút mỏi mệt, chán chường. Do đó, gia sư sẽ chia mỗi buổi học 2 tiếng đồng hồ ra làm 2-3 đợt, mỗi đợt sẽ kéo dài từ 15-30 phút sau đó cùng trẻ chơi trò chơi để thư giãn.
  Đồng thời, trong giờ con bạn học với gia sư thì quý phụ huynh cũng nên giảm thiểu mọi âm thanh gây ồn, gây nhiễu khiến cho trẻ mất tập trung như vặn nhỏ tivi, tắt nhạc đi.
  Qúy phụ huynh biết không, các chuyên gia nghiên cứu đã chỉ ra rằng một đứa trẻ sẽ ngồi học lâu hơn nếu như có người ngồi cạnh. Vậy nên, nếu quý phụ huynh không có thời gian để ngồi học cùng trẻ thì gia sư tại nhà sẽ giúp bạn hoàn thành được điều đó. Điều này được lý giải là do trẻ sẽ cảm thấy thoải mái, yên lòng và dễ chịu hơn khi có người đồng hành trong quá trình học tập.
  Tại sao nên chọn gia sư của Trung tâm Bảo Anh để giúp con bạn cải thiện sự mất tập trung trong học tập?
  Hiện nay, các Trung tâm Gia sư ở Hà Nội mọc lên như nấm khiến cho quý phụ huynh băn khoăn và phân vân không biết nên lựa chọn Trung tâm nào chất lượng. Trung tâm Gia sư Bảo Anh sẽ không lăng xê tên tuổi của mình mà chúng tôi xin chia sẻ một số điều mà Bảo Anh mang lại cho các bạn trong quá trình lựa chọn gia sư của chúng tôi:
  - Bảo Anh sẵn sàng lắng nghe mọi tâm tư, nguyện vọng và yêu cầu của gia đình để tư vấn nhiệt tình và miễn phí cho các bạn cách tìm được một người gia sư phù hợp cho con em bạn.
  - Nếu như quý phụ huynh muốn xem hồ sơ của gia sư tại Bảo Anh thì chúng tôi luôn sẵn lòng. Bởi vì, Trung tâm Bảo Anh hội tụ đội ngũ gia sư chất lượng cao, gia sư của Bảo Anh là những sinh viên, giáo viên giỏi và nhiệt huyết trong công việc giảng dạy.
  - Bảo Anh sẽ miễn phí cho bạn hai buổi học đầu tiên nhằm giúp con bạn và gia đình cảm nhận được phương pháp dạy học của gia sư có thực sự phù hợp với con bạn hay không. Nếu như gia đình không hài lòng thì các bạn được phép yêu cầu Bảo Anh đổi gia sư khác mà không phải chịu bất kì khoản chi phí nào cả.
  - Mức học phí của Bảo Anh đưa ra dựa trên tiêu chí là phù hợp với giá cả thị trường, cạnh tranh cùng các Dịch vụ gia sư khác và trình độ của gia sư (thạc sỹ, giáo viên, sinh viên). Vậy nên, Bảo Anh cam kết với bạn mức học phí phải chăng nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả mọi gia đình.
  Ngay bây giờ, nếu như quý phụ huynh nóng lòng tìm được gia sư giỏi để giúp con em mình cải thiện sự mất tập trung tròng học tập thì hãy nhanh chóng nhấc máy lên để liên lạc với Trung tâm Gia sư Bảo Anh để biết thêm thông tin chi tiết nhé!
  Chúc quý phụ huynh thành công và hy vọng chúng ta sẽ có sự hợp tác vui vẻ và thành công tốt đẹp.
  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà
  Nguồn dẫn:[url=http://trungtamgiasubaoanh-com/khac-phuc-tinh-trang-hoc-sinh-mat-tap-trung-trong-gio-hoc-http://trungtamgiasubaoanh-com/khac-phuc-tinh-trang-hoc-sinh-mat-tap-trung-trong-gio-hoc[/url]

  0 Bình luận

  1. Đăng nhập để gửi bình luận

   Bình luận

  Bài viết
  Mẹo Xem Định Vị Bưu Gửi Bằng Mã Vận Đơn Trên Website Vnpost
  nguyencuong9102: Khách hàng khi bắt đầu quy trình gửi các bưu kiện tại những điểm Bưu cục, ngay lúc đó thì khách hàng sẽ được nhân viên gửi cho một phiếu vận đơn (bill gửi) hoặc khi khách hàng mua sản phẩm hàng hóa ở trên những website về thương mại điện tử như Lazada, Tiki…. Tại thời điểm đó khách hàng sẽ được cấp một mã vận đơn trên từng món hàng khác nhau mà khách hàng đã mua. Với những mã …
  • 0
  • 0
  • 348
  Bài viết
  Hệ thống tưới nhỏ giọt trọng lực
  Sotacons: Như chúng ta đều biết, công nghệ tưới nhỏ giọtlà một cách để trình bàytưới nước tiết kiệm nhất, nhưng nó là tổng diện tích được tưới tiêu trong nước ởtỷ lệ nhỏ, chỉ như là Israel đã làm nguồn nước khá khan hiếm và các nước kinh tếvà phong phú các tỷ lệ này là lớn, khác Một số nước đang phát triển có tỷ lệ tướinhỏ giọt nhỏ hơn, lý do chính là như sau.Thứ nhất, xây…
  • 0
  • 0
  • 451
  Bài viết
  Gia sư môn toán luyện thi lên lớp 10
  levubaoanh: Toán học là môn học rất quan trọng và cần thiết, đây là môn học các em được tiếp xúc khá sớm bên cạnh đó khối lượng kiến thức mà các em cần phải tiếp thu ngày càng một nhiều chính vì vậy để có thể học tốt được môn học này các em học sinh thường cần phải dành khá nhiều thời gian. Với chương trình học tập trên lớp số lượng học sinh khá đông do đó thầy cô giáo không thể…
  • 0
  • 0
  • 417
  Bài viết
  Gia sư môn toán luyện thi lên lớp 6 tại Hà Nội
  levubaoanh: Càng lên cao kiến thức toán học mà các em học sinh cần phải nắm ngày càng nhiều. Thấu hiểu hơn được việc học môn toán của con, đặc biệt là đối với những học sinh chuẩn bị thi toán chuyển cấp lên lớp 6 thì nhu cầu tìm kiếm một gia sư học tại nhà cùng con ngày càng gia tăng. Để giúp các em học sinh có được môi trường học tập thân thiện và tốt nhất, Trung tâm Gia sư Bảo Anh với đ…
  • 0
  • 0
  • 511
  Bài viết
  Học lập trình WPF
  phamtanthanh: Lập trình WPF khóa học miễn phí về WPF dành cho các bạn yêu thích về lập trình tại HowKteam
  • 0
  • 0
  • 468
  Bài viết
  Đồng hồ đo áp suất Wise và những tinh năng của đồng hồ.
  hbp35: Đối với đồng hồ đo áp suất Wise cóhai loại chính là đồnghồ hồ đo áp suất chân đứng và đông hồ đo áp suất chân sau.Tuỳ theo cách lắp đặt và vị trí lắp đặt mà chúng ta chọn loại đồng hồ đoáp suất chân đứng hay đồng hồ đo áp suất chân sau cho phù hợp . Đối với đồng hồ đo áp suất chân đứng thì cũng cóhai loại là loại có mặt bích để kết nối vào tủ điện hoặc một t…
  • 0
  • 0
  • 357
  Bài viết
  Đồng hồ đo áp suất Wise và những tinh năng của đồng hồ.
  hbp35: Đối với đồng hồ đo áp suất Wise cóhai loại chính là đồnghồ hồ đo áp suất chân đứng và đông hồ đo áp suất chân sau.Tuỳ theo cách lắp đặt và vị trí lắp đặt mà chúng ta chọn loại đồng hồ đoáp suất chân đứng hay đồng hồ đo áp suất chân sau cho phù hợp . Đối với đồng hồ đo áp suất chân đứng thì cũng cóhai loại là loại có mặt bích để kết nối vào tủ điện hoặc một t…
  • 0
  • 0
  • 384
  Bài viết
  Làm sao để cá cược thể thao trực tuyến (P2)
  cutam2019: Làm sao để cá cược thể thao trực tuyến (P2)điểm tốt của cá cược trực tuyếnChúng tôi đãthành lập cá cược trực tuyến hơn 20 năm nay. Việc chúng tôi hoạt động lâu như thế tương đối sửng sốt, nhưng đấy là sự thật. Chúng tôi đã bắt đầu tiến hành đặt cược trực tuyến đông đảo ngay sau lúc các trang web cá cược Ban đầu bắt đầu xuất hiện trên internet.Đã có rất nhiều đổi …
  • 0
  • 0
  • 360
  Bài viết
  Dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hải Phòng
  quangcaohaiphongdep: Công ty quảng cáo Đại Phát xin chào Quý khách! Kính chúc Quý khách một năm mới An Khang - Thịnh Vượng!Chúng tôi xin tự giới thiệu chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và in ấn. Trong đó lĩnh vực quảng cáo là lĩnh vực chính. Hiện chúng tôi đang nhận làm rất nhiều loại biển quảng cáo cho các cá nhân, tổ chức tại Hải Phòng. Với thế mạnh về nhân lực, máy móc nhữn…
  • 0
  • 0
  • 362
  Bài viết
  Chuyên nhận làm biển quảng cáo tại Hải Phòng
  quangcaohaiphongdep: Công ty quảng cáo Đại Phát xin chào Quý khách! Kính chúc Quý khách một năm mới An Khang - Thịnh Vượng!Chúng tôi xin tự giới thiệu chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và in ấn. Trong đó lĩnh vực quảng cáo là lĩnh vực chính. Hiện chúng tôi đang nhận làm rất nhiều loại biển quảng cáo cho các cá nhân, tổ chức tại Hải Phòng. Với thế mạnh về nhân lực, máy móc nhữn…
  • 0
  • 0
  • 350
  Bài viết
  Chuyên nhận làm biển quảng cáo tại Hải Phòng
  quangcaohaiphongdep: Công ty quảng cáo Đại Phát xin chào Quý khách! Kính chúc Quý khách một năm mới An Khang - Thịnh Vượng!Chúng tôi xin tự giới thiệu chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và in ấn. Trong đó lĩnh vực quảng cáo là lĩnh vực chính. Hiện chúng tôi đang nhận làm rất nhiều loại biển quảng cáo cho các cá nhân, tổ chức tại Hải Phòng. Với thế mạnh về nhân lực, máy móc nhữn…
  • 0
  • 0
  • 366
  Bài viết
  Dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hải Phòng
  quangcaohaiphongdep: Công ty quảng cáo Đại Phát xin chào Quý khách! Kính chúc Quý khách một năm mới An Khang - Thịnh Vượng!Chúng tôi xin tự giới thiệu chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và in ấn. Trong đó lĩnh vực quảng cáo là lĩnh vực chính. Hiện chúng tôi đang nhận làm rất nhiều loại biển quảng cáo cho các cá nhân, tổ chức tại Hải Phòng. Với thế mạnh về nhân lực, máy móc nhữn…
  • 0
  • 0
  • 477
  3
  • 0
  • 0
  • 476
  Bài viết
  Báo giá dịch vụ đóng vách ngăn thạch cao giá rẻ tại quận 7 tp hcm – lh : 0909. 407. 497
  hoangcao8: Bạn đang ở quận 7? Bạn mới mua được miếng đất mới và đang có ý định xây nhà? Hay ngôi nhà bạn đã xuống cấp quá tệ đe dọa sự an toàn của gia đình bạn, bạn cần một đội thợ thi công đáng tin cây sửa lại ngôi nhà của mình? Đóng vách ngăn thạch cao giá rẻ liệu có tốt… Thợ thi công đóng vách ngăn thạch cao giá rẻ HCM ở đâu tốt? Gía đóng vách ngăn thạch cao 2019 như thế nào? Côn…
  • 0
  • 0
  • 361
  3
  • 0
  • 0
  • 593
  Bài viết
  Thi công vách ngăn thạch cao giá rẻ 2019 quận tân phú – lh: 0909. 407. 497
  hoangcao8: Bạn là công dân quận Tân Phú – một quận đông dân cư và có nền kinh tế phát triển?Bạn đã lập gia đình hoặc đang sống chung với gia đình trong căn hộ yêu quý?Nhưng dạo gần đây ngôi nhà của bạn đang trở nên xuống cấp trầm trọng?Bạn là chủ của một khu chung cư, kí túc xá, khu trọ? Bạn định sẽ chọn làm cho ngôi nhà của mình vách ngănnhư thế nào???Làm vách ngăn thạch cao đơn giản, kh…
  • 0
  • 0
  • 361
  3
  • 0
  • 0
  • 521
  • 0
  • 0
  • 540
  Bài viết
  Bạn đang muốn thiết kế Logo , tư vấn cho thương hiệu ?
  baoanh9611: Logo là bộ mặt đạidiện cho doanh nghiệp, sản phẩm của bạn. Một mẫu thiết kế Logo đẹp sẽ thể hiệncác thông điệp, các giá trị của doanh nghiệp đến khách hàng, vì thế thiết kếlogo là điều hết sức cần thiết. Hiện nay Việt Nam đang hội nhập với thế giới bằngrất nhiều hiệp định thương mại. Vì vậy doanh nghiệp Việt ngoài việc chú trọngđến cải thiện năng lực sản xuất, tối …
  • 0
  • 0
  • 338
  Bài viết
  Tư vấn cho thương hiệu, Thiết kế Logo cùng Onedesign
  baoanh9611: Hiện nay Việt Nam đanghội nhập với thế giới bằng rất nhiều hiệp định thương mại. Vì vậy doanh nghiệpViệt ngoài việc chú trọng đến cải thiện năng lực sản xuất, tối ưu hóa dịch vụ,còn phải xây dựng hình ảnh Thương hiệu chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệmtrong lĩnh vực thiết kế sáng tạo cùng hàng nghìn khác hàng trên cả nước.Onedesign là một trong những đơn vị đi tiên phong tron…
  • 0
  • 0
  • 320
  Bài viết
  Thiết kế logo thương hiệu giá rẻ Onedesign
  baoanh9611: Tạo ấn tượng tuyệt vờiđầu tiên cho khách hàng nhờthiết kế logo nổi bật, bắt mắt, gia tăng niềmtin và đánh bật đối thủ ngay tức thì.Khẳng định sự đầu tưbài bản vào xây dựng và phát triển thương hiệuDịch vụ chúng tôi cungcấp bao gồm thiết kế logo thương hiệu và nhận diện thương hiệ chuyênnghiệp- Logo chuyênnghiệp phản ánh đúng giá trị thương hiệu- Cẩm nang hướng dẫnsử dụ…
  • 0
  • 0
  • 314
  Bài viết
  Biển công ty ăn mòn đồng inox đặt ở đâu giá rẻ
  Khoa Dktech: Biển công ty ăn mòn đồng - inox là loại biển có độ bền cực cao và có tính thẩm mỹ. Đươc các cơ quan nhà nước và các công ty lựa chọn. Biển công ty inox ă mòn,biển công ty đồng ăn mòn được sử dụng phổ biến. Với công nghệ ăn mòn sâu xuống vật liệu sau đó tô mực sẽ làm sản phẩm bền lâu không bị phai màu nội dung. Vật liệu đồng, inox siêu bền và sang trọng được các công ty lựa…
  • 0
  • 0
  • 375
  Bài viết
  cùng nhau Tìm hiểu thêm về nhà cái w88
  thanhthuy02: cùng nhau Tìm hiểu thêm về nhà cái w88W88 mộtsố một trung gian về hình thức CASINO tốt nhất hiện nay. Với các quốc gia coi cá độ và cờ bạc là một trong các nguồn thu đa dạng cho ngân sách quốc gia, tuy nhiên ở Việt Nam những trò chơi mang bóng vía và hình thức đỏ ăn hiếp, dạng CASINO lại chưa được nhà nước cho phép Như thế nên các hình thức cờ bạc và cá độ vẫn được coi là phạm pháp.…
  • 0
  • 0
  • 285
  Bài viết
  Cách làm giàu từ Cá độ bóng đá trực tuyến
  thanhthuy02: Cách làm giàu từ Cá độ bóng đá trực tuyếnCá độ bóng đá trực tuyến hiện nay không những chỉ là một bộ môn cá cược với hình thức giải trí thân thuộc như kiểu truyền thống trước đây, mà còn có thể mang thời cơ làm giàu tới cho đông đảo anh em nào có chung mê say kiếm tiền và say mê với trái bóng tròn. Thế nhưng, có một sự thực hơi phũ phàng là cá cược bóng đá cốt yếu dưới sự…
  • 0
  • 0
  • 310
  Bài viết
  Hướng dẫn đăng ký letou
  thanhthuy02: Hướng dẫn đăng ký letouTrang web cá độ bóng đá online Letou- một trongcó giao diện rất dễ nhìn và sẽ tự động thay đổi tiếng nói phù hợp với vị trí khách hàng. Tuy việc tạo account tại nhà cái Letou rất thuận tiện và chóng vánh, nhưng chúng tôi vẫn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo tài khoản tại nhà cái Letou này nhé!Hướng dẫn cách tạo account cá cược tại Letouko có gì đơn giản hơn vi…
  • 0
  • 0
  • 268
  Bài viết
  Hướng dẫn cách chơi nhà cái Bet365
  thanhthuy02: Hướng dẫn cách chơi nhà cái Bet365các bạn sẽ được tặng 100% tiền thưởng lên đến 200 đô la lúc lập tài khoản cá độ để chơi bóng đá, casino và các trò chơi cá cược trực tuyến khác lần Trước tiên tạiBet365Cách Lập tài khoản Cá Độ Trực Tuyến Bet365khi ngườiđăng ký account tại nhà cái Bet365 là hoàn toàn miễn phí, tại nhà cái Bet365 các bạn chỉ được đăng ký 1 account cá độ trực tuy…
  • 0
  • 0
  • 254
  Bài viết
  Hướng dẫn cách chơi cá độ bóng đá online tại nhà và rút tiền nhanh chóng
  thanhthuy02: Hướng dẫn cách chơi cá độ bóng đá online tại nhà và rút tiền nhanh chónglúc tham gia cá độ online w88, Có 3 điều quan yếu nhất mà người chơi cá độ quan tâm:Uy tín của nhà cái.Tốc độ rút tiền thắng nhanh hay chậm.hỗ trợ trực tuyến – Chat online với NV hỗ trợ có nhanh không?Trong bài Tìm hiểu bữa nay, chúng tôi xin gửi đến người chơi cái nhìn tổng quát nhất về nhà cái W88 – đây là một…
  • 0
  • 0
  • 241

  Phím tắt: L hoặc F Like

  Trở về đầu trang