Điều khoản sử dụng

1. Chào mừng

Chào mừng bạn đến với trang web của chúng tôi! Trang web này là một dịch vụ cung cấp bởi giare24h.com Trang web này đã được cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đặc trưng bởi chất lượng vượt trội, dịch vụ khách hàng và giá trị. Chính sách bảo mật trực tuyến của chúng tôi, cam kết của chúng tôi để phục vụ bạn và để bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của bạn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các nội dung mà bạn đã đăng.

2.Trẻ em dưới 13 tuổi:

Chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ sự riêng tư của trẻ em. Chúng tôi sẽ không cố ý cho phép bất cứ ai dưới 13 tuổi để cung cấp cho chúng tôi bất kỳ thông tin nhận diện cá nhân. Trẻ em nên luôn luôn có được sự cho phép của cha mẹ trước khi gửi bất kỳ thông tin về bản thân (như tên, địa chỉ email và số điện thoại) trên Internet, cho chúng tôi hay bất cứ ai khác. Nếu bạn dưới 13 tuổi, xin vui lòng không đăng ký với bất kỳ trang web của chúng tôi hoặc cung cấp cho chúng tôi với bất kỳ thông tin cá nhân (như tên, địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn ).

3. Copyright

Tất cả các tài nguyên trong website này thuộc về chúng tôi. Do đó, không copy đến những nơi khác mà không có sự cho phép của chúng tôi.

4. Thông tin cá nhân:

Thông tin đăng ký. Để sử dụng tính năng nhất quán trên trang web của chúng tôi, chúng tôi yêu cầu bạn phải đăng ký. Khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ lưu thông tin về bạn, bao gồm tên, địa chỉ email, tên người dùng và mật khẩu của bạn. Chúng tôi cũng có thể yêu cầu một số thông tin bổ sung, chẳng hạn như trọng lượng hiện tại, tuổi tác..., bạn có thể không cung cấp thông tin này nếu bạn thích, nhưng cung cấp thông tin này được khuyến khích để người dùng biết thêm về bạn.

5. Mua hàng:

Chúng tôi không mua bán trực tuyến trên website, bạn có thể liên hệ trực tiếp bên bán để đặt hàng.

6. Quảng cáo Emails:

Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi địa chỉ email của bạn, theo thời gian, chúng tôi có thể gửi email cho bạn về các sản phẩm của chúng tôi, dịch vụ mà chúng tôi tin rằng bạn có thể quan tâm.

7. Bảo mật:

Các thông tin cá nhân chúng tôi thu thập được lưu trữ trong một cơ sở dữ liệu mà chúng tôi kiểm soát. Chúng tôi sử dụng mã hóa để bảo vệ thông tin của bạn.

Trở về đầu trang