Hệ thống tưới nhỏ giọt trọng lực gia re 24h

Hệ thống tưới nhỏ giọt trọng lực gia re 24h

462 Xem
200 đ 200

Tags

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Như chúng ta đều biết, công nghệ tưới nhỏ giọtlà một cách để trình bàytưới nước tiết kiệm nhất, nhưng nó là tổng diện tích được tưới tiêu trong nước ởtỷ lệ nhỏ, chỉ như là Israel đã làm nguồn nước khá khan hiếm và các nước kinh tếvà phong phú các tỷ lệ này là lớn, khác Một số nước đang phát triển có tỷ lệ tướinhỏ giọt nhỏ hơn, lý do chính là như sau.
  Thứ nhất, xây dựng và vận hành bảo dưỡng chi phí hệ thống tưới nhỏ giọtlà quá cao, đặc biệt là diện tích tưới là nhỏ, mặc dù hệ thống điều áp tưới nhỏgiọt thông thường một khu vực nhỏ của đất canh tác để có thể thiết kế và chạy,nhưng vì chi phí thiết bị cấp nước và thời gian hoạt động hệ thống và ngườigiám hộ Không tỷ lệ thuận với việc giảm diện tích tưới, đầu tư trên một đơn vịdiện tích của hệ thống cao hơn khi diện tích tưới lớn, khiến người ta nản chí.
  Thứ hai, các thiết bị có tính năng mộthệ thống nhỏ nhọt là quá phức tạp,chuyên biệt hơn, mức độ cao hơn của hiện đại hóa nhà kính lớn của chúng tôi, mộtmức độ cao của quản lý có thể mất nhà kính thiết bị tưới nhỏ giọt, nhưng đây làmột số ít các nhà kính quy mô lớn. Đối với hầu hết các mô hình kinh doanhmột gia đình nông dân, hệ thống tưới nhỏ giọt về cơ bản không có sẵn. Dođó làm giảm chi phí và hệ thống tưới nhỏ giọt chi phí vận hành, kỹ thuật tướinhỏ giọt để làm cho nó dễ dàng hơn cho người nông dân để được chấp nhận, là mụctiêu của công trình thủy lợi nhỏ giọt, xu hướng tiêu thụ năng lượng thấp là sựphát triển của tưới nhỏ giọt, giảm chi phí vận hành tiêu thụ điện năng thấp cónghĩa là hệ thống, đó là lợi hơn cho việc thúc đẩy và Chấp nhận. Kể từ khiđộng lực của trọng lực có thể, tất nhiên, có thể cung cấp nước sinh hoạt chocác kênh để cung cấp một động lực thúc đẩy để mở hệ thống đường ống bị chặn,theo quan điểm trong những nguyên nhân trên, trong năm 1985, nó đã được đề xuấtý tưởng về lực hấp dẫn tưới nhỏ giọt, EIN-TAL sản xuất của Israel Trọng lực Hệthống tưới nhỏ giọt được lấy cảm hứng từ ý tưởng này. Các phát thải hệ thốngtưới đường dòng chảy dài, một mê cung, tốc độ dòng chảy của 0.2L / h, phát thảiđược bảo đảm trên "mao" (4mm), hệ thống đầu làm việc có thể được giảmxuống 0,5 m. Thường hệ thống tưới nhỏ giọt, nhỏ giọt thiết kế công việc làngười đứng đầu 10m, theo quan niệm truyền thống của "nhỏ giọt làm việc đầucao hơn, mức độ điền của hệ thống được cao hơn," trỏ, trong phạm vi của hệthống thủy lợi để đảm bảo cả độ, thường Đầu 10m được sử dụng làm áp suất làm việctối thiểu của máy nhỏ giọt, do đó chi phí của hệ thống cấp nước caohơn. So với hệ thống tưới nhỏ giọt thông thường, dòng chảy tương đương cóthể được tưới gấp 10 lần diện tích trong điều kiện tưới nhỏ giọt bình thường,giúp tiết kiệm phân bón và nước. Nó có một bộ lọc trọng lực đặc biệt, dođó không có nhu cầu đặc biệt về nguồn nước, nước giếng, nước sông, hồ bơi gốc,vũng nước, xô nhựa, thùng chì và nguồn nước để hòa tan phân bón đa nguyên tố. Nókhông dựa vào động năng của hoạt động, mà không cần lắp đặt hệ thống áp lực đắttiền, nó có thể được cung cấp thống nhất với dòng chảy mao mạch hai đầu của đườngống chính, điển hình về 2-3min khả năng cung cấp nước đến đầu kia của Agrocybe40 mét, rất nhiều Thuận tiện cho việc sử dụng nông dân bình thường. Hiệnnay, các hệ thống tưới nhỏ giọt trọng lực đã được sử dụng rộng rãi trong tướitiêu nhà kính, hầu hết trong số đó là phương pháp sản xuất một gia đình.
  Tưới nhỏ giọt trọng lực liên kết các kỹ thuật thủy lợi tiên tiến nhất thếgiới với điều kiện thủy lợi nguyên thủy nhất, cho phép nông dân sử dụng thiết bịhiện đại mà không làm thay đổi điều kiện tưới hiện có. Ví dụ, một trong nhữngnhà kính được sử dụng, chỉ cần sở hữu một thùng xăng (đổ nếu một hồ bơi càng tốt),sẽ nâng cao 50cm thùng, bộ lọc trên thùng, và sự hội tụ kênh chính, sau khi Nhỏgiọt ống tưới. Tất cả các đường ống chính tả plug adapter nếu diện tíchnhà kính là tập trung hơn, chỉ đơn giản là xây dựng các hồ chứa trong nước gầnbộ lọc vào hồ bơi, nước được lọc qua một ống vào mỗi nhà kho, như trường hợp cụthể trong cửa hàng Van chính được lắp đặt trong hồ bơi để kiểm soát thời giantưới, các van phụ cũng có thể được lắp đặt trong mỗi nhà kho, và các nhà kho cóthể kiểm soát thời gian tưới. Tính toán điều khiển máy mà không cần phảitoàn bộ hệ thống mà không có một số lượng lớn các công trình dân dụng, vận hànhđiện, máy bơm, thả bằng 50cm của áp suất khí quyển tự nhiên có thể lái xe toànbộ hệ thống chạy rất đơn giản.
  Liên hệ : 0966414141 để được hỗ trợ tư vấn

  0 Bình luận

  1. Đăng nhập để gửi bình luận

   Bình luận

  Bài viết
  Dịch vụ gia công cafe viên nén chất lượng, uy tín, giá rẻ
  Hoàng Thu Trang: Bạn đang có nhu cầu gia công cafe viên nén. Bạn phân vân chưa biết nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào để đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.Xưởng gia công cà phê HM Coffee nhận gia công cà phê viên nén (cà phê capsule) đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước đầu lọc, độ mịn, hương vị, màu sắc, cấp độ rang cà phê theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi đã hợp …
  • 0
  • 0
  • 9

  Phím tắt: L hoặc F Like

  Trở về đầu trang