Nhận dạy kèm toán lớp 5 khu vực Hà Nội gia re 24h

Nhận dạy kèm toán lớp 5 khu vực Hà Nội gia re 24h

1070 Xem
90 đ 90

Tags

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Đội ngũ gia sư dạy toán học lớp 5 của Trung tâm gia sư Bảo Anh là những thầy cô đến từ các trường tiểu học uy tín trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường đại học lớn như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Ngoại Giao,.. nắm chắc kiến thức và kĩ năng của chương trình toán học lớp 5.
  - Học kém, không theo kip bài giảng trên lớp.
  - Học sinh thông minh nhưng lười học, mải chơi
  - Giảng dạy nâng cao chương trình toán lớp 5 cho học sinh thi đội tuyển.
  Một số em học sinh cảm thấy hoang mang, lo lắng trước khối lượng kiến thức khá lớn và phức tạp của chương trình lớp 5. Bên cạnh đó, có một số học sinh cho rằng đã bỏ rất nhiều thời gian học tập nhưng kết quả đạt được vẫn chưa cao. Vậy tại sao lại có tình trạng như vậy?
  - Chương trình toán học lớp 5 với nhiều kiến thức mới như số thập phân, hình trụ, tính diện tích các hình hay bài tập về chuyển động. Khối lượng bài tập và kiến thức mỗi ngày các em cần tiếp thu khá nhiều do đó các em dễ bị nhầm lẫn giữa các dạng bài tập.
  - Để có thể làm được các bài tập tốt thì đỏi hỏi các em phải nắm chắc kiến thức, biết cách phân tích các dữ liệu bài toán cho và sử dụng phép tính thích hợp cho từng bài toán.
  - Khi bắt tay vào giải một bài toán đố, các em học sinh vẫn còn lúng túng trong cách tóm tắt bài toán, chưa biết cách trình bày sao cho dễ hiểu và khoa học.
  - Học sinh học theo lối thụ động, không chịu tìm hiểu bài hoặc chuẩn bị bài trước khi đến lớp, học theo cách chống đối. Hơn nữa, về nhà các em không chịu làm thêm bài tập để rèn luyện các kĩ năng dẫn đến kiến thức bị mất dần, học lực ngày càng đi xuống
  Thông qua những lý do bên trên, có lẽ cả phụ huynh cũng đồng ý với thầy cô gia sư toán lớp 5 rằng chương trình học có hơi khó một chút nhưng nếu các em học sinh chịu khó học tập và rèn luyện thì chắc chắn sẽ đạt được cái đích mà mình hướng đến. Song bản thân các em còn lười, đổ lỗi cho những nguyên nhân khách quan khác nên cho rằng toán học khó.
  Xem thêm: Nguyên nhận học kém môn toán
  Để con bạn có thể nắm chắc được kiến thức toán học ngay từ những ngày đầu và ôn luyện kiến thức thật tốt để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp thì các bậc phụ huynh có thể nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ gia sư chuyên toán tại Trung tâm gia sư Bảo Anh.
  Với quá trình tuyển chọn khắt khe ngay từ đầu vào, đội ngũ gia sư chuyên toán trong suốt thời gian qua đã cố gắng giúp đỡ rất nhiều các em học sinh lấy lại niềm đam mê đối với môn toán học, giúp các em nắm chắc kiến thức nền tảng và phát huy tối đa khả năng học toán của mình. Hy vọng, trong thời gian sắp tới, đội ngũ gia sư toán lớp 5 sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của quý phụ huynh để ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa.
  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  0 Bình luận

  1. Đăng nhập để gửi bình luận

   Bình luận

  Bài viết
  Làm thế nào để gửi một gói hàng đi Mỹ giá rẻ
  antinphong: Bạn có thể xem bảng giá của tối đa của các nhà cung cấp dịch vụ chỉ với một cú nhấp chuột. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn ưu đãi thích hợp để đặt hàng chuyển phát nhanh. Bạn sẽ thực hiện chuyến hàng của mình qua An Tín Phong Express với mức giá đặc biệt ưu đãi. Bạn đang băn khoăn không biết nhà nào cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, vận tải rẻ nhất? Sử dụng công cụ…
  • 0
  • 0
  • 57
  Bài viết
  Thủ tục giấy tờ cần có để gửi hàng đi Úc
  antinphong: Bạn đang muốn gửi hàng đi Úc? Nhưng bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc gửi hàng. Chắc hẳn, bạn sẽ thắc mắc đến các vấn đề như: Thủ tục giấy tờ cần có để gửi hàng đi Úc? Các vấn đề liên quan đến việc đóng hàng? Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn dịch vụ gửi hàng của An Tín Phong Express. Thì bạn không cần phải lo lắng đến những vấn đề đó nữa. Với dịch vụ của chúng tô…
  • 0
  • 0
  • 87
  Bài viết
  Mẹo gửi hàng đi Canada giá rẻ
  antinphong: hôm nay An Tín Phong Expressxin san sớt sở hữu Các bạn kinh nghiệm gửi hàng đi Canada. Dưới đây là 4 mẹo bạn nên kiểm tra trước khi tải sản phẩm.tìm nhà cung cấp gửi hàng / gửi hàng quốc tế đi Canada uy tínĐể chọn được tổ chức vận tải thích hợp, bạn cần so sánh và kiểm tra phổ biến đơn vị trên thị trường. Bạn cần dựa vào các nhân tố như: thời kì vận chuyển, cước phí, tư vấn,…
  • 0
  • 0
  • 50
  • 0
  • 0
  • 32
  • 0
  • 0
  • 48

  Phím tắt: L hoặc F Like

  Trở về đầu trang