Cửa hàng cung cấp giấy dán kính cách nhi Xây dựng

Cửa hàng cung cấp giấy dán kính cách nhi Xây dựng

193 Xem
200 đ 200

Tags

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công tyPHƯƠNG NAM xin trân trọng giới thiệu đến quý khách giải pháp chống nắng, chống nóng hiệu quả, bằng việc sử dụng PHIM CÁCH NHIỆTDÁN KÍNH, do Công Ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt.
Ngoài việc mang lại một không gian XANH mát vàtiết kiệm năng lượng, Phim Cách Nhiệt do Phương Nam cungcấp còn mang lại những tính năng hữu ích và giá trịnhư sau:
Tính Thẩmmỹ: Phim Cách Nhiệt Phương Nam có nhiều màu sắc khác nhau phù hợpcho việc lựa chọn của Khách hàng trong việc dán nhà phố,căn hộ, văn phòng, tòa nhà hay xe hơi….
Tính năngBảo vệ: Phim Cách Nhiệt Phương Nam ngăn cản tia cực tím trên 99%,vì thế có thể bảo vệ sức khỏe (bảo vệ mắt, bảo vệ làn da…), bảo vệ nội thấttránh bị phai màu, biến dạng…
TínhNăng An Toàn, An Ninh: Phim Cách Nhiệt Phương Nam làm tăng độ bềncủa kính, làm cho kính rất khó bị vỡ khi có gió bão, động đất, trộm cướp, đậpphá, va chạm xe hơi… phim còn có tác dụng kiểm soát và giảm bớt nguy hiểm nếukính bị vỡ.
Đa dạngvề phong cách: Phim Cách Nhiệt Phương Nam có nhiều tính năng đadạng: có loại ngăn cản tầm nhìn làm cho người bên ngoài khó nhìn thấy người bêntrong, có loại tạo sự trong suốt phù hợp với các cửa hàng, các showroom trưngbày sản phẩm…
Dịch vụhoàn hảo: Phương Nam tư vấnvà xem mẫu phim tậnnhà, tận văn phòng làm việc của Quý khách.
BảoHành Lâu Dài: Công Ty Phim Cách Nhiệt Phương Nam bảo hành các sảnphẩm phim cách nhiệt: 10 năm đối với xe hơi và 07 năm đối với nhà kính.
Công ty Phim cách nhiệt Phương Nam
Add:Số 9 Đường T6, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0915 35 98 11 - 0909 93 40 68
Web: www.phimcachnhiethcm.comwww.phimchongnonghcm.com

0 Bình luận

  1. Đăng nhập để gửi bình luận

    Bình luận

Bài viết
3 Gam màu cơ bản cho ngôi nhà
sonalex: Trong hệ thống màu sắc thì màu sơn được chia ra làm 3 gam màu chính đó là: gam màu tối, gam màu trung tính và gam màu sáng. Mỗi một gam màu đều rước một vẻ đẹp đơn độc nhưng mà các màu sắc khác không có. Hơn nữa, tùy vào từng không gian, từng kiểu kiến trúc và phong thủy ngôi nhà cũng như sở thích của chủ nhân ngôi nhà nhưng việc lựa chọn màu sơn có thể linh hoạt sự khác biệt.Màu tối…
  • 0
  • 0
  • 7

Phím tắt: L hoặc F Like

Trở về đầu trang