Giấy Dán Kiếng Chống Nắng Xây dựng

Giấy Dán Kiếng Chống Nắng Xây dựng

104 Xem
đ 200

Tags

THÔNG TIN CHI TIẾT

Hiện nay, Nhiệt độ trái đất ngày càng nónglên, Kínhsử dụng cho các tòa nhà ngày càng nhiều trong khi hệthống làm mát – làm lạnh thường cố định theo thiết kế ban đầu. Dovậy việc xử lýchống nóng cách nhiệt là việc rất quan trọng. Bên cạnh đó - Giáđiện có xu hướng tăng, Tiết kiệm chiphí là vấn đềcần quan tâm đối với các Chủ Tòa nhà, căn hộ….
Nguyênnhân gây ra bay mầu nội thất, thảm, rèm, gây hỏng đồ vật trong xe hơi và vănphòng nhà ởchủ yếu là do tia UV. Tia UV cũng là nguyên nhân chính gây ra ungthư da.
Công Ty PhimCách Nhiệt Phương Nam chuyêncung cấp và thi công PHIM CÁCH NHIỆT dán kính có cáctác dung như sau:
1-Cản tia cực tím.
2- Cách nhiệt, Chống Nắng, Chống chói.
3 -Tiết kiệm chi phíđiện.
4- Nhiều màu sắc lựa chọn phù hợp.
5- An toàn, tăng độ bền hơn cho kính.
6- Tác dụng giảm âm- chống ồn.
7- Không hạn chế tầm nhìn.
Với đội ngũ nhân viênkỹ thuật nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, sẵn sàng mang mẫu catallo đến tận nơivà tư vấn miễn phí cho Quý khách lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp.
Công ty Phim cách nhiệt Phương Nam
Add:Số 9 Đường T6, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0915 35 98 11 - 0909 93 40 68
Web: www.phimcachnhiethcm.com

0 Bình luận

  1. Đăng nhập để gửi bình luận

    Bình luận

Bài viết
Đơn vị quản lý dự án xây dựng
quanlyduanxaydung86: Quản lý dự án ở đây thường được hiểu là quản lý dự án xây dựng là việc lập kế hoạch, tổ chức và quản lý, giám sát quá trình phát triển của dự án nhằm đảm bảo cho dự án hoàn thành đúng thời gian, trong phạm vi ngân sách đã được duyệt, đảm bảo chất lượng, đạt được mục tiêu cụ thể của dự án và các mục đích đề ra.Mục tiêu cơ bản của việc quản lý dự án thể hiệ…
  • 0
  • 0
  • 4
Bài viết
Đơn vị Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc
quanlyduanxaydung86: ư vấn thiết kế kiến trúc là công tác tư vấn thiết kế quan trọng nhất của công trình xây dựng. Với nhu cầu phát triển dự án bất động sản cũng như nhà xưởng sản xuất hay các công trình văn hóa, bệnh viện, trường học … ngày càng nhiều thì thiết kế kiến trúc chính là lĩnh vực mà các đơn vị tư vấn thiết kế thể hiện năng lực của mình để tiếp cận chủ đầu tư từ giai đoạn đ…
  • 0
  • 0
  • 2

Phím tắt: L hoặc F Like

Trở về đầu trang