Gia sư tiểu học-kỹ năng dạy tiếng Anh tiểu học gia re 24h

Gia sư tiểu học-kỹ năng dạy tiếng Anh tiểu học gia re 24h

900 Xem
90 đ 90

Tags

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Tiếng Anh là môn học rất quan trọng, nhất là việc dạy và học cho thiếu nhi càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi vì, cấp Tiểu hoc là những năm tháng đầu đời của các em được tiếp xúc với môn Tiếng Anh, vậy nên, nếu như các em có "khởi động" tốt thì sẽ tạo dựng được nền tảng kiến thức và sự hứng thú với môn học về sau này.
  Gia sư Tiếng Anh Tiểu học của Trung tâm Bảo Anh thấy rằng để việc dạy và học tiếng Anh tiểu học chỉ đạt hiệu quả khi người gia sư thực hiện tốt những nguyên tắc dưới đây:
  1. Chơi hơn dạy
  Học sinh Tiểu học rất hiếu động và hoạt động chủ đạo vẫn là vui chơi và sau đó mới đến học tập. Vậy nên, gia sư Bảo Anh hiểu được điều này nên đã thiết kế những giờ học mang lại sự thú vị cho học sinh như là tạo ra sân chơi đa dạng, nhiều sắc màu bằng Tiếng Anh để rồi hướng dẫn các em làm chủ sân chơi của mình. Thông qua đó học sinh sẽ tiếp thu được tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.
  2. Hoạt động, hình ảnh hơn lý thuyết
  Khi nhắc đến lý thuyết chúng ta đã cảm nhận được sự khô khan, chán chường và trừu tượng rồi. Vậy nên, gia sư Tiếng Anh không nên dạy học sinh về lý thuyết suông, lý thuyết chay mà thay vào đó là các hoạt động và hình ảnh sống động. Hoạt động ở đây là bất cứ hoạt động nào mà [url=http://giasubaoanh-vn/--b-gia su tai ha noi[/url] thiết kế nhằm tạo điều kiện cho bé nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất mà không gượng ép. Còn những hình ảnh sống động sẽ thu hút được ánh mắt tò mò và hiếu kỳ của học sinh Tiểu học hơn.
  3. Học cụ hơn giáo trình
  Với học sinh tiểu học thì khi học Tiếng Anh gia sư không nên quá phụ thuộc vào sách giáo khoa vì nó sẽ hạn chế sức sáng tạo của thầy cô và cả học trò nữa. Gia sư nên trao đổi với quý phụ huynh sắm sửa những học cụ cần thiết để hỗ trợ đắc lực cho việc học Tiếng Anh của các em được hiệu quả hơn.
  Học cụ ở đây có thể là bài hát, trò chơi, diễn kịch,..để tăng thêm sự hứng thú của học sinh nghe nói và sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp.
  Hoặc gia sư cũng có thể sử dụng thiết bị công nghệ cao như điện thoại, máy tính, máy nghe nhạc,...để thúc đẩy nhanh hơn việc học sinh nắm bắt ngôn ngữ.
  4. Nói nhiều hơn nghe và viết
  Trong ngoại ngữ thì kỹ năng nói dễ bắt chước nhất. Với Tiếng Anh cũng vậy, khi học sinh thành thục trong giao tiếp đương nhiên sẽ hình thành được sự tự tin trong học tập. Hiểu được điều đó mà gia sư Tiếng Anh của Bảo Anh luôn cố gắng sử dụng Tiếng Anh trong quá trình hướng dẫn học sinh nhằm giúp các em rèn luyện hiệu quả kỹ năng nói.
  Quan trọng nhất là người gia sư dạy Tiếng Anh phải có phát âm chuẩn để học sinh bắt chước được chuẩn.
  5. Bắt chước hơn ngữ pháp
  Với lứa tuổi thiếu nhi thì việc bắt chước là không thể thiếu được. Trong việc học Tiếng Anh thì việc bắt chước các mẫu câu cơ bản giúp quá trình học tập đi nhanh hơn. Tuy nhiên, việc gì cũng có hai mặt của nó, việc bắt chước của học sinh cũng có cả mặt tốt và mặt xấu. Vậy nên, điều quan trọng là gia sư tại nhà phải chủ động hướng dẫn dể học sinh xác định và hành động phù hợp.
  Qúy phụ huynh đang muốn [url=http://giasubaoanh-vn/--b-tim gia su tai ha noi[/url] uy tín để lựa chọn được gia sư tiếng Anh chất lượng? Vậy thì mời các bạn tham khảo những những nét nổi bật của Trung tâm Gia sư Bảo Anh để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình nhé!
  Trung tâm Gia sư Bảo Anh nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của nhiều quý phụ huynh trên địa bàn Hà Nội. Bởi vì: Bảo Anh có đội ngũ gia sư giỏi Tiếng Anh - là sinh viên có điểm thi đại học đầu vào cao và là giáo viên, giảng viên có nhiều thành tích trong giảng dạy, đang trực tiếp giảng dạy tại các trường, lò luyện thi đại học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội.
  Phương châm của Trung tâm Bảo Anh trong việc lựa chọn gia sư là "có tài và có đức". "Tài" ở đây được hiểu là trí tuệ, là kiến thức sâu rộng về bộ môn mà gia sư đảm đương giảng dạy. Còn "chữ đức" ở đây có nghĩa là có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có sự tự trọng trong nghề nghiệp, biết giữ vững hình ảnh của một người giáo viên, thể hiện được sự nhiệt tình và tận tụy trong sự nghiệp trồng người. Bởi vậy, mà gia sư Bảo Anh luôn tự hào và tự tin khẳng định chất lượng của đội ngũ gia sư của Trung tâm.
  Cũng bởi vậy mà những học sinh đang mất hứng thú trong học tập môn Tiếng Anh sẽ được gia sư giỏi của Bảo Anh khơi dậy được niềm yêu thích trong học tập và cũng chính sự nhiệt huyết của các thầy cô gia sư sẽ lan tỏa và truyền ngọn lửa đam mê học tập cho các em.
  Gia sư Tiếng Anh Tiểu học của Bảo Anh luôn chuẩn bị bài giảng đầy đủ trước khi đến lớp, luôn đi dạy đúng giờ, luôn chuẩn bị học cụ phục vụ dạy học cho các em đầy đủ và có kế hoạch giảng dạy chi tiết.
  Nhiều quý phụ huynh có thắc mắc với Trung tâm Gia sư Bảo Anh rằng: không phải cứ xem hồ sơ gia sư hay qua sự trao đổi trực tiếp với gia sư là gia đình sẽ tìm được một người gia sư thực sự phù hợp với con em mình. Bảo Anh đồng ý với quan điểm và suy nghĩ đó của các quý phụ huynh. Qủa thực thông qua việc quan sát và kiểm tra chút thông tin ít ỏi trong hồ sơ hay trao đổi đôi chút với gia sư thì gia đình học sinh vẫn chưa thể kiểm tra được liệu phương pháp dạy học của gia sư có giúp con em mình cải thiện kết quả học tập hay không? Do đó, Bảo Anh đã đưa ra chính sách hết sức ưu đãi dành tặng cho quý phụ huynh đó là: học miễn phí hai buổi đầu tiên. Thông qua hai buổi học miễn phí này thì chắc chắn rằng các bậc cha mẹ đã thực sự hiểu được chất lượng dạy học của gia sư Tiếng Anh Tiểu học của Bảo Anh. Nếu như lúc này bạn chưa thấy hài lòng về gia sư thì bạn hãy liên hệ với Bảo Anh để được đổi gia sư khác mà không mất phí phát sinh nào.
  Tuy nhiên, Bảo Anh luôn nghĩ rằng việc quý phụ huynh cho gia sư tại nhà một cơ hội để cố gắng hơn trong dạy học thì đó cũng chính là bạn đã trao cho con ban cơ hội được học và tiếp xúc với gia sư phù hợp với con bạn. Bởi vì, gia sư phải hiểu được tính cách, thói quen học tập và phong cách học tập của học sinh cũng như là biết được điểm mạnh và điểm yếu trong quá trình lĩnh hội kiến thức thì mới đưa ra được phương pháp dạy học thích hợp nhất với học sinh được. Vậy nên, để gia sư tìm ra được phương pháp giảng dạy thích hợp thì không phải ngày một ngày hai. Nếu như quý phụ huynh tạo điều kiện cho gia sư thì Bảo Anh đảm bảo rằng gia sư giỏi môn Tiếng Anh Tiểu học của Bảo Anh sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng đâu ạ!
  Còn nói về mức học phí mà Trung tâm Gia sư Bảo Anh đưa ra thì hoàn toàn phù hợp với điều kiên của nhiều gia đình hiện nay. Vậy nên, các bạn có thể yên tâm đi nhé!
  Ngay lúc này đây nếu như quý phụ huynh cảm thấy thắc mắc về bất kì vấn đề gì đó thì bạn đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên để liên lạc với Trung tâm Gia sư Bảo Anh để nhận được sự tư vấn tận tình, cụ thể và chi tiết nhất.
  Học Tiếng Anh Tiểu học với Gia sư Bảo Anh để con bạn có kết quả cao trong học tập.
  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà
  xem thêm:[url=http://giasubaoanh-vn/gia-su-toan-gia su toan tai nha[/url],[url=http://giasubaoanh-vn/gia-su-ly-gia su ly tai nha[/url],[url=http://giasubaoanh-vn/gia-su-hoa-hoc-gia su hoa tai nha[/url], [url=http://giasubaoanh-vn/gia-su-tieng-anh-gia su tieng anh tai nha[/url],[url=http://giasubaoanh-vn/gia-su-van-gia su van tai nha[/url],[url=http://giasubaoanh-vn/gia-su-tieu-hoc-gia su gioi tieu hoc tai nha[/url]

  0 Bình luận

  1. Đăng nhập để gửi bình luận

   Bình luận

  Bài viết
  Gia sư giỏi dạy kèm tại nhà môn sinh ở Hà Nội
  nhatcuong14: Để định hướng và hỗ trợ cho các em học sinh theo khối B, gia sư môn Sinh với đội ngũ gia sư đông đảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học thêm môn Sinh tại nhà của tất cả các em. Gia sư dạy kèm Sinh tại trung tâm dạy kèm Bảo Anh bao gồm nhiều giáo viên, sinh viên chuyên Sinh, đang trực tiếp giảng dạy bộ môn Sinh và có nhiều năm làmtrong việc ôn luyện thi đại học môn Sinh, đặc biệt có điểm …
  • 0
  • 0
  • 809
  Bài viết
  Thú vị cách làm giá đỗ siêu đơn giản bằng chai nhựa
  nhatcuong14: Để đảm bảo về sức khỏe cho cả gia đình mình nhiều bà nội trợ đã tự làm giá đỗ sạch tại nhà bằng rất nhiều cách như làm bằng vỏ hộp sữa, làm bằng rổ, làm giá đỗ bằng cách ủ lá tre, làm giá đỗ bằng [url=http://thietbibk-net/-may lam gia do da nang[/url] , làm giá đỗ bằng thiết bị làm giá đỗ,.... Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày cho các bạn cách làm giá đỗ siêu…
  • 0
  • 0
  • 846
  Bài viết
  Gia sư dạy kèm tại nhà toán lý hóa anh văn lớp 12
  nhatcuong14: Hiểu được tầm quan trong đó. Chúng tôi đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 12 tận nhà sẽ giúp bồi dưỡng và nâng cao kiến thức cho các bạn học sinh khá giỏi, lấy lại căn bản cho các bạn học sinh yếu kém, giúp các em tự tin vượt qua kỳ thi tốt nghiệp và chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp đến. Hiện đội ngũ,,gồm những giáo viên giàu kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường công và chuyên và…
  • 0
  • 0
  • 963
  Bài viết
  Một số lưu ý khi chọn gia sư cho học sinh tiểu học
  levubaoanh: Hiện nay, các bậc phụ huynh có quan điểm khác nhau về việc lựa chọn gia sư tiểu học tại nhà cho con. Có người có quan điểm là học sinh tiểu học không cần phải học nhiều, cứ để các em học tập tự nhiên, không ép buộc, không nhất thiết phải có người kèm cặp. Nhưng, phần đông phụ huynh lại có quan điểm ngược lại là học sinh tiểu học nhất thiết phải được kèm cặp, định hướng v…
  • 0
  • 0
  • 881
  Bài viết
  Gia sư tại Hà Nội dạy kèm tiếng Anh tại nhà cam kết chất lượng
  levubaoanh: Việc mà ác gia đình lo lắng nhất là cho con học [url=http://giasubaoanh-com-vn/--b-gia su tai ha noi[/url] mà kết quả mãi không được cải thiện, điểm số trên lớp vẫn lẹt đẹt, thường xuyên bị thầy cô nhắc nhở trên lớp và không có khả năng ứng dụng, giao tiếp những chủ đề đơn giản hàng ngày. Một phần vì các con chưa cố gắng hết sức, ý thức tự học còn kém, không tìm thấy động lực họ…
  • 0
  • 0
  • 942
  Bài viết
  Gia sư Bảo Anh chuyên luyện thi tiếng anh vào lớp 10
  nhatcuong14: Kì thi tuyển sinh lớp 10 đang đến gần, nhu cầu tìm gia sư để đồng hành cùng các em học sinh vì thế tăng cao. Là một trong những đơn vị cung ứng gia sư uy tín hiện nay, trung tâm gia sư Đại Học Sư Phạm có đội ngũ gia sư luyện thi chuyển cấp cho học sinh lớp 9 tại nhà, trong đó có gia sư dạy kèm môn Anh luyện thi vào lớp 10.Đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 10 hợp tác với trung tâm là những gi…
  • 0
  • 0
  • 947
  Bài viết
  Cách tìm được gia sư chất lượng cao tại Hà Nội
  levubaoanh: Ngày nay, cụm từ gia sư đã trở nên vô cùng quen thuộc. Đây là một công việc khá phù hợp với các bạn sinh viên về thời gian cũng như kiến thức và thu nhập. Rất nhiều bạn sinh viên đã chọn công việc này để trang trải cho cuộc sống học tập cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm. Vì thế, không khó để bạn có thể tìm cho mình một gia sư, nhưng nếu muốn tìm một gia sư chất lượng thì lại chẳ…
  • 0
  • 0
  • 923

  Phím tắt: L hoặc F Like

  Trở về đầu trang