Các bước tiến hành bọc lại ghế sofa gia re 24h

 Các bước tiến hành bọc lại ghế sofa gia re 24h

892 Xem
10,000,000 đ 10000000

Tags

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Một khi chiếc ghế sofa nhà bạn xuống cấp thì đương nhiên bạn sẽ nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ bọc lại ghế sofa. Vậy hôm nay sofa Tuấn thủy sẽ giới thiệu cho quý khách hàng các bước tiến hành [url=http://sofatuanthuy-com/-boc ghe sofa ha noi[/url]. Bạn chỉ cần bỏ ra ít phút là có thể tự mình bọc lại ghế sofa yêu quý của ngôi nhà bạn.
  1. Chuẩn bị:
  Ghế sofa cần sửa chữa.
  Dụng cụ tháo lắp ghế như tô vít, kìm, kéo, keo, kim chỉ, miếng gai dán dính.
  Vải chống thấm hay vảo giả da, sơn để sơn lại khung ghế.
  2. Tháo dời các bộ phận ghế:
  Bước tháo dời tất cả các bộ phận của ghế sofa có bọc đệm và vải ra khỏi khung ghế.
  3. Tiến hành bọc vải phần tay cầm và nệm ghế:
  Phần tay cầm của ghế sofa phổ biến là được thiết kế bằng nhựa nhưng một số ghế sofa có thêm vải bọc cầm tay. Vậy công việc tiến hành tiếp theo là bạn phải tháo dời phần bọc vải ra để thay bằng lớp vải bọc mới. Qúy khách hàng lưu ý là bạn chỉ cần bọc lại phần lớp vải vòng quanh tay cầm sau đó dán bằng keo. Để tạo cho bộ ghế sofa có tính thẩm mỹ bạn cũng nên cắt bỏ phần vải thừa, miết thật chặt các nếp vải để chống nhăn.
  4. Kiểm tra phần chính diện của ghế:
  Nếu như phần dựa ghế bằng bẳng thì bạn sẽ dễ dàng phủ lớp vải bọc mới lên trên, ngược lại phần dựa ghế lồi lõm thì bạn nhất thiết phải xử lí trước bằng cách dùng keo dán hay một vài đoạn gai nhỏ. Gai dính bạn có thể mua ở các chỗ vật liệu may. Sau đó bạn có thể áp vải vào dựa ghế vừa dán gai dính. Tốt nhất là bạn nên dán vải từng phần một nhằm giúp vải có thể phủ đều lên những chỗ lồi lõm của dựa ghế vừa được xử lí. Lưu ý là bạn nên gấp mép vải lại phẳng phiu ở các phần giao giữa các phần vải, dán phần xù vào phía sau vải ở những chỗ tiếp giáp với phần gai dính.
  5. Lắp lại ghế:
  Nếu như bạn đã quyết định thay một chiếc áo mới cho bộ ghế sofa thì hãy sơn lại phần khung ghế để toát lên sự mới mẻ đó. Và sau khi sơn đã khô thì lắp lại ghế theo thứ tự từ dưới lên trên. Bạn nên lưu ý là khi nào bạn lắp đến bộ phận nào cần ghép đệm vào bọc ghế thì bạn ghép và dán luôn nhé!
  6. Hoàn thiện lắp ghế:
  Công việc sau khi bạn lắp các bộ phận ghế lại với nhau thì bạn cần lắp phần bọc tay của ghế vào và dán vào luôn. Như vậy là với 6 bước đơn giản như trên chúng ta đã có thể hoàn thành công việc bọc lại ghế sofa.
  Thật quá đơn giản và đơn giản để tiến hành [url=http://sofatuanthuy-com/-boc ghe sofa gia re[/url] phải không các bạn? Nếu như bạn không có thời gian thì hãy liên lạc với sofa Tuấn Thủy chúng tôi để hoàn thành công việc này giúp bạn một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất nhé!
  Hotline: 0984.353.365 (Ms Thủy)
  Nguồn dẫn: [url=http://sofatuanthuy-com/boc-lai-ghe-sofa-duoc-tien-hanh-nhu-the-nao--nid2131-htm-http://sofatuanthuy-com/boc-lai-ghe-sofa-duoc-tien-hanh-nhu-the-nao--nid2131-htm[/url]

  0 Bình luận

  1. Đăng nhập để gửi bình luận

   Bình luận

  Bài viết
  Các bước quan trọng để mở đại lý sơn thành công
  huypun: Đời sống ngày càng được nâng cao kèm theo đó là sự phát triển của đô thị hóa cũng phát triển. Do vậy việc trang trí cho một ngôi nhà không những vững chắc mà còn phải đẹp. Và tất nhiên vì lý do đó mà nhu cầu mở đại lý sơn ngày càng được quan tâm hơn. Cũng như các hãng sơn cũng đang chủ động.MuốnBạn hãy tham khảo “7 bước quan trọng để mở đại lý sơn thành công” sau đây nhé!Bư…
  • 0
  • 0
  • 13
  Bài viết
  Cơ hội kinh doanh mùa Covid-19 (Ý tưởng để làm giàu)
  huypun: Cơ hội cho các startup ngành sơnBất chấp tình hình kinh tế đang trong giai đoạn bất định do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều người quyết định khởi nghiệp với ngành kinh doanh sơn nước và đưa cơ hội cạnh tranh về thế cân bằng so với những người đi trước.Liệu quyết định này sẽ mở ra một cơ hội lớn để bứt phá trong ngành kinh doanh sơn hay đây chỉ là một ý tưởng điên rồ trướ…
  • 0
  • 0
  • 13

  Phím tắt: L hoặc F Like

  Trở về đầu trang