Máy làm rau mầm hiện đại tiện lợi cho mọi nhà gia re 24h

Máy làm rau mầm hiện đại tiện lợi cho mọi nhà gia re 24h

890 Xem
500,000 đ 500000

Tags

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Hiện nay, vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng được chú trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Cho nên, nhiều người dân rất lo lắng mỗi khi phải ra chợ mua thức ăn cho gia đình. Bởi vậy, mà nhu cầu tự trồng, tự làm rau sạch ở nhà đang trở thành xu thế tất yếu. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng chúng tôi đã nghiên cứu cung cấp ra thị trường sản phẩm gồm những [url=http://thietbibk-net/-thiet bi lam gia do[/url], thiết bị làm rau mầm cấu tạo thành bộ máy tự động cực kỳ thông minh.
  Vậy Máy trồng rau mầm - Máy làm rau mầm là loại máy như thế nào?
  Tính đến thời điểm hiện nay thì sản phẩm Máy BKCN1 là sản phẩm duy nhất của thương hiệu Việt, được trường Đại học Bách khoa Hà Nội nghiên cứu chế tạo. Sản phẩm đã được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về tính ổn định, chất lượng và thân thiện thuận tiện với người dùng, sản phẩm được người tiêu dùng gọi với tên quen thuộc là [url=http://thietbibk-net/-may lam gia do[/url] Bách Khoa BKCN1.
  Trong thời buổi kinh tế phát triển, công việc hàng ngày trở nên càng bận rộn. Sản phẩm đã được nghiên cứu chế tạo nhằm hạn chế tối đa thời gian, không cần sự chăm sóc của bàn tay con người mỗi ngày như ta thường thấy, mà thay vào đó là máy được điều khiển tự động quá trình làm giá đỗ rau mầm. Để thực hiện được điều này thì máy có bộ động cơ và bo mạch điện tử thông minh được lắp đặt trong thân máy, ngoài ra còn có những phụ kiện thiết bị làm giá đỗ, thiết bị làm rau mầm đi kèm. Sau đây, bài viết sẽ chỉ ra những tính năng tuyệt vời của sản phẩm:
  • Máy trồng rau mầm - Máy làm rau mầm có chế độ tự động phun nước và thời gian thu hoạch được rút ngắn. Như vậy, trong quá trình tự làm giá đỗ rau mầm thì máy đã có chức năng chính là điều khiển tự động bơm nước theo quy trình 20 phút phun một lần. Quy trình tự động tưới nước đều đặn như vậy đã góp phần thúc đẩy nhanh chóng hạt giống được nảy mầm. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc thu hoạch sẽ được rút ngắn lại so với các phương pháp khác, chỉ khoảng 2 ngày là có thể thu hoạch. Một chức năng tuyệt vời hơn chỉ có ở Máy làm giá đỗ Bách Khoa là có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ nước theo mùa.
  • Máy trồng rau mầm - Máy làm rau mầm có thể trồng được đến 8 loại rau mầm khác nhau: Nếu như các nhãn hàng khác trên thị trường chỉ có 1 tầng nuôi trồng thì máy BKCN1 được thiết kế gồm 2 tầng nuôi trồng, vì vậy có thể trồng cùng lúc được đến 8 loại rau mầm khác nhau.
  • Sản phẩm đạt chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn thị trường: Thân vỏ không những được làm từ hạt nhựa nhập khẩu cao cấp như PP, ABS nguyên sinh, đạt tiêu chuẩn quốc gia VSATTP, dày dặn, chắc chắn, mà còn được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008.
  • Qúa trình vận hành của Máy làm rau mầm - Máy trồng rau mầm: Hoạt động vô cùng êm ái, không rung, không ồn và nhất là không gây kích ứng môi trường. Bên cạnh đó, với máy BKCN1 chúng tôi có thể khẳng định vệ sinh an toàn thực phẩm vì trong quá trình làm giá đỗ rau mầm máy chỉ sử dụng nước và oxy để nuôi dưỡng rau mầm mà thôi.
  Tham khảo thêm:[url=http://thietbibk-net/-may suc ozone[/url] của BKST Liên hệ mua sản phẩm ngay qua hotline 0934.55.62.39 Mr Phúc.

  0 Bình luận

  1. Đăng nhập để gửi bình luận

   Bình luận

  Bài viết
  Thưởng Thức Bánh Xèo Nga Ngon Hấp Dẫn
  yeudulich: Có một loại bánh mà người Nga cũng như các du khách , du học sinh đều rất ưa thích, đó là bánh blin hay còn gọi là bánh xèo nước Nga.Một du học sinh người Việt từng chia sẻ: ”Thời gian mới sang, nghe bạn bè rủ đi ăn bánh xèo cho đỡ nhớ nhà, tôi cứ ngỡ đó là một thứ bánh gốc Việt. Thế nhưng qua mấy mùa lễ hội, tôi đã hiểu được phần nào về một món ăn mang đậm hương vị truyền …
  • 0
  • 0
  • 351

  Phím tắt: L hoặc F Like

  Trở về đầu trang